ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ LÀ LỢI THẾ VÀ TÀI SẢN CỐT LÕI NHẤT

Mr Tuan

Mr Lê Minh Tuấn – Tổng Giám Đốc

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các tập đoàn BĐS lớn, bằng sự tận tâm và am hiểu thị trường – tôi tự tin đem đến cho bạn những cơ hội đầu tư tốt nhất, những sản phẩm BĐS tuyệt vời cho tổ ấm gia đình bạn. Giải pháp cho các vấn đề của bạn chính là sứ mệnh của tôi!

Ms Huệ –  Phó Tổng Giám Đốc

Hơn 6 năm gắn bó với thị trường Bất Động Sản. Với những niềm tin và tình cảm mà khách hàng đã gởi gắm, tôi trân trọng và luôn ý thức được rằng: Thành Công chỉ đến khi bạn làm việc nhiệt tình, trung thực và luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp.

Ms Hue
Mr The

Mr Nguyễn Mạnh Thế – TPKD

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những cơ hội đầu tư tốt tôi luôn trau dồi kiến thức và ngày một hoàn thiện bản thân hơn để có những phân tích, nhận định chính xác nhất về các sản phẩm. Tôi vui khi khách hàng có những cơ hội đầu tư tốt, các gia đình tìm được nơi an cư trọn vẹn ,vui hơn nữa vì được khách hàng tin tưởng và cùng đi với tôi trong các cơ hội đầu tư tiếp theo .

Trương Thị Bích Huyền – TPKD

Là một Sale Bất Động Sản, gần 5 năm kinh nghiệm trong nghề – luôn tâm huyết để mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng.

TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – TỬ TẾ là nguyên tắc mà chúng tôi luôn nằm lòng trong quá trình làm việc. Rất vui để cùng đồng hành với Anh Chị khách hàng.

Trân trọng!!!

Ms Huyen
Ms Trang

Ms Trần Thị Thùy Trang – Trưởng nhóm KD

Đem lại cơ hội đầu tư và nơi an sinh tiện nghi thoải mái cho khách hàng là niềm vui và sứ mệnh của tôi. Với sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng, tôi luôn tâm niệm rằng: Đừng bao giờ đánh mất niềm tin vào bản thân. Chỉ cần tin là mình có thể làm được là tôi có thêm lí do để cố gắng thực hiện điều đó

Mr Nguyễn Văn Nhu – Trưởng nhóm KD

Tìm kiếm cơ hội để khách hàng đầu tư và sở hữu bất động sản tốt nhất là phương châm mà tôi luôn hướng đến từng ngày.

Mr Nhu
Ms Thoa

Ms Hồ Thị Kim Thoa – Trưởng nhóm KD

Thách thức là điều làm cho cuộc sống trở nên thú vị và vượt qua chúng là những gì tạo nên ý nghĩa cuộc sống.
Với mong muốn tạo nên sự khác biệt, mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho gia đình bạn, tôi hiểu rằng: Sự hài lòng của khách hàng là điểm đến của tôi