Cận cảnh sa bàn dự án Shizen Home Quận 7

14/05/2022

Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Gotec Land vừa ra mắt văn phòng bán hàng dự án tổ hợp khoáng nóng Shizen Home Quận 7, sa bàn được đặt tại Trung Tâm Hội Nghị Asiana Plaza Bình Thạnh số 45 -47 Phan Đăng Lưu, phường 3, Quận Bình Thạnh.

Với thiết kế sang trọng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng sa bàn mô phỏng chi tiết về căn hộ, công trình tiện ích, cảnh quan,… của căn hộ khoáng nóng Shizen Home, văn phòng bán hàng sẽ là nơi cảm nhận và trải nghiệm thực tế nhất về dự án Shizen Home.

  • Cận cảnh sa bàn dự án Shizen Home Quận 7

Dự án Shizen Home tọa lạc tại số 10 đường Bến Nghé, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. HCM với tổng diện tích 10.076m2. Dự án được ưu ái khi được xem là vị trí vàng của của khu phía Nam Sài Gòn, trong thời kì quỹ đất của khu vực này ngày càng khan hiếm thì dự án được xem như là tâm điểm vàng của khu vực, dự án có tầm nhìn view sông Sài Gòn đắt giá. Cầu Thủ Thiêm 4 (cầu Bến Nghé) được khởi công kết nối giữa Quận 2 và Quận 7 mang lại sự thuận tiện cho cư dân tại Shizen Home.

Quy mô dự án gồm 2 block, 18 tầng căn hộ và 2 tầng hầm, được quản lý bởi đơn vị quản lý vận hành Taisei với hơn 70 năm kinh nghiệm. Tổ hợp khoáng nóng tại Shizen Home với diện tích 1000m2, được quản lý vận hành bởi Tribe Holdings Nhật Bản, nhằm mang đến cho quý cư dân những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất.

3 tổ hợp lợi ích khác nhau căn hộ suối khoáng nóng tại Shizen Home

Nguồn khoáng giàu Kali: Giúp ít hỗ trợ cho tim mạch đông thời làm giảm huyết áp cho cư dân khi trải nghiệm nguồn khoáng giàu Kali. Ngoài ra suối khoáng nóng giàu Kali còn giúp loại trừ độc tố và cho làn da thêm sức sống trẻ khoẻ rạng ngời.

Nguồn khoáng giàu Natri: Giúp ít giảm bệnh viêm khớp, đau nhứt xương khớp đều này hoàn toàn thích hợp với các gia đình có người lớn tuổi trải nghiệm cuộc sống vừa thư giãn vừa trị liệu giữa lòng thành phố. Ngoài ra suối khoáng nóng giàu Natri còn giúp kích thích mạch bạch huyết.

Nguồn khoáng giàu Magie: Suối khoáng giàu Magie giúp chuyển hoá đường huyết trong máu thành năng lượng giúp cư dân căn hộ suối khoáng nóng có thể sở hữu một năng lượng tràng đầy sau một ngày lây hoay tại chốn công sở giúp cư dân có một sức sống rạn ngời một làn da tươi trẻ một năng lượng tích cực.

Liên hệ Hotline: 0937 300 538 để đặt lịch tham quan văn phòng bán hàng dự án Shizen Home.

Ngọc Huyền

5/5 (1 Review)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/