Gotec Land khai phá dòng bất động sản trị liệu sức khỏe

29/06/2022

Giữa tháng 6, tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại TP.HCM của Gotec Land đã được công bố ra thị trường. Tiếp nối dự án này, trong năm 2022 – 2023, Gotec Land phát triển chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu sức khỏe khắp cả nước.

Thời gian qua, các dòng sản phẩm liên quan đến chủ đề xanh hay phát triển bền vững được thị trường bất động sản quan tâm. Sau Covid-19, đại bộ phận dân cư, nhất là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng càng quan tâm và lựa chọn các loại hình bất động sản hướng đến mục đích chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình hằng ngày một cách thường xuyên và thuận tiện.

Thị trường bất động sản Việt Nam cần bổ sung những dự án mang tính đột phá và dẫn dắt thị trường, hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn hơn các dòng sản phẩm nhà ở truyền thống.

TS. Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia địa ốc trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nhận định.

Những bước đi nhạy bén của thương hiệu Gotec Land

Quý II/2022, tập đoàn phát triển bất động sản trẻ Gotec Land gây chú ý khi công bố doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng. Chủ đầu tư Gotec Land đầu tư và phát triển mô hình khoáng nóng tại gia ngay tại Sài Gòn với dự án Shizen Home, nhiều ý kiến trái chiều về sự phù hợp của dự án. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư, bằng định hướng rõ ràng, dự án đề cập tới việc tái tạo năng lượng và cải thiện sức khỏe cho người dân thành phố, tạo nên một không gian chăm sóc sức khỏe chuyên sâu dành riêng cho cư dân ngay tại trung tâm Quận 7.

Shizen Home sở hữu tổ hợp hơn 2.000m2 cho mô hình khoáng nóng tại gia, cùng trung tâm Spa, sauna và detox, mang đến quy trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, khép kín và bài bản cho cư dân ngay tại TP.HCM. Không chỉ dừng lại ở việc tìm ra hướng đi mới giữa thị trường bất động sản đang gặp nhiều thách thức, Gotec Land còn tiên phong trong việc định hướng cho dòng bất động sản trị liệu mang tính bền vững trong tương lai.

Gotec Land thấu hiểu được cường độ lao động của người dân tại TP.HCM là rất lớn. Hơn thế nữa, sau đại dịch, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một nhiều và cấp thiết chính là nỗi trăn trở thôi thúc Gotec Land kiến tạo nên mô hình bất động sản trị liệu chăm sóc sức khỏe tại gia, phục vụ nhu cầu của đại đa số cư dân.

Ông Lê Trung Nguyên, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.
Phối cảnh tổ hợp khoáng nóng tại dự án Shizen Home Bến Nghé – Quận 7.

Tôi không khỏi bất ngờ với Shizen Home khi mọi yếu tố tại đây đều được đầu tư chỉn chu để gắn liền với việc chăm sóc cho sức khỏe một cách chất lượng và khoa học. Đây mới chính là giá trị thực mà cư dân chúng tôi luôn mong đợi.

Quan tâm đến Shizen Home ngay từ những ngày đầu dự án xuất hiện trên thị trường, anh Đỗ Nhân Tâm (TP.HCM) cho biết.

Dự án này được xây dựng và vận hành hệ thống khoáng nóng bởi YM Tribe – Top 5 đơn vị vận hành khoáng nóng giàu kinh nghiệm tại Nhật Bản; Taisei – Top 3 đơn vị vận hành các khu resort, nhà hàng hàng đầu Nhật Bản, có chi nhánh trên 60 quốc gia.

Không chỉ Shizen Home, việc hợp tác lâu dài cùng những thương hiệu uy tín đầu ngành cũng sẽ là hướng đi cho Gotec Land trong những dự án sắp tới. Mục đích để mỗi sản phẩm từ mô hình ra đến thực tế luôn đảm bảo chất lượng và sự hài lòng với khách hàng, ông Lê Trung Nguyên chia sẻ thêm.

Sẽ triển khai chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu sức khỏe

Sau Shizen Home, Gotec Land sẽ tiếp tục phát triển một dự án tại Đà Nẵng có quy mô 4309m2 gồm các sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp theo định hướng du lịch sức khỏe. Dự án sẽ bao gồm các dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu bởi các chuyên gia từ chế độ dinh dưỡng, thời gian và tần suất các trị liệu một cách khoa học, hướng đến du khách trong và ngoài nước.

Ngoài du lịch sức khỏe, dự án này cũng sở hữu trung tâm thương mại rộng hơn 2.500m2, hứa hẹn lớn nhất bờ Đông vịnh Đà Nẵng. Khi đi vào hoạt động, dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành dự án cao tầng mang tính biểu tượng của thành phố biển năng động và hội nhập này.

Dự án du lịch sức khỏe sắp ra mắt tại Đà Nẵng của Gotec Land sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành, một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất của Đà Nẵng.

Tiếp theo sau dự án này sẽ là loạt các dự án thuộc chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu của Gotec Land trên các địa bàn Cam Ranh, Biên Hòa, TP.HCM,… cũng sớm ra mắt thị trường trong năm 2022 – 2023, ông Nguyên cho biết.

Xem thêm thông tin căn hộ khoáng nóng Shizen Home tại đây.

Minh Anh

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/