Gotec Land tạo dấu ấn với loạt dự án bất động sản trị liệu

25/07/2022

Giữa tháng 6, tổ hợp căn hộ khoáng nóng tại TP.HCM của Gotec Land được công bố ra thị trường với tỷ lệ hấp thụ lên đến 90%, mang về mức doanh thu hơn 1.000 tỷ đồng. Tiếp nối dự án này, trong năm 2022 – 2023, Gotec Land sẽ phát triển chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu khắp cả nước.

Khó khăn chung của thị trường bất động sản

Ảnh hưởng của Covid-19 trong 2 năm qua khiến sức mua của thị trường suy giảm đáng kể. Cộng thêm ngay sau đó là hệ quả từ cuộc xung đột Nga – Ukraine làm kinh tế thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng, dòng tiền của người dân đổ vào các kênh đầu tư tài chính trở nên thận trọng hơn.

Trong khi đó, các đô thị lớn có nhiều khách hàng khai thác nhưng cũng là thị trường khó tính, nhiều hạn chế. Phân khúc này luôn làm khó các nhà phát triển dự án tìm kiếm mô hình sản phẩm đột phá, đáp ứng lối sống bận rộn, cải thiện môi trường sống ô nhiễm.

Thị trường bất động sản đang cần sự đột phá về mô hình của các dự án.

Thị trường bất động sản Việt Nam cần bổ sung những dự án mang tính đột phá và dẫn dắt, hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn hơn là các dòng sản phẩm nhà ở truyền thống

TS Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia địa ốc, trường Đại học Ngân hàng TP.HCM – nhận định.

Từ nhiều năm trước, các dòng sản phẩm liên quan đến chủ đề xanh hay phát triển bền vững được thị trường bất động sản săn đón. Sau Covid-19, đại bộ phận dân cư, nhất là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, dành nhiều sự quan tâm cho các loại hình bất động sản hướng đến chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách thường xuyên và thuận tiện.

Những bước đi nhạy bén của Gotec Land

Trong những ngày cuối cùng của Quý 2, thị trường bất động sản chứng kiến sự bứt phá của tập đoàn phát triển bất động sản trẻ Gotec Land với kết quả kinh doanh 1.000 tỷ đồng. Doanh thu này đến từ dự án Shizen Home với mô hình khoáng nóng tại gia độc đáo. Dự án hướng đến tạo không gian chăm sóc sức khỏe chuyên sâu dành riêng cho cư dân tại trung tâm Quận 7.

Shizen Home sở hữu tổ hợp hơn 2.000m2 cho mô hình khoáng nóng tại gia, cùng trung tâm Spa, Sauna và Detox, mang đến quy trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bài bản, khép kín. Shizen Home tọa lạc trên cung đường ven sông tuyệt đẹp của Quận 7, TP.HCM và cách đô thị Thủ Thiêm chỉ một cây cầu.

Theo đại diện Gotec Land, dự án không chỉ dừng lại ở việc tìm ra hướng đi mới giữa thị trường nhiều thách thức, mà còn hướng đến phát triển dòng bất động sản trị liệu mang tính bền vững trong tương lai.

Gotec Land tạo dấu ấn với loạt dự án bất động sản trị liệu

Chúng tôi thấu hiểu được cường độ lao động của người dân tại TP.HCM là rất lớn. Hơn thế sau đại dịch, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một nhiều và cấp thiết là nỗi trăn trở thôi thúc Gotec Land kiến tạo nên mô hình bất động sản trị liệu chăm sóc sức khỏe tại gia.

Ông Lê Trung Nguyên, đại diện Gotec Land, chia sẻ.

Tôi quan tâm đến dự án từ những ngày đầu và không khỏi bất ngờ với Shizen Home khi mọi yếu tố tại đây đều được đầu tư chỉn chu để gắn liền với việc chăm sóc cho sức khỏe một cách chất lượng và khoa học. Đây là giá trị thực mà cư dân chúng tôi luôn mong đợi.

Anh Đỗ Nhân Tâm (37 tuổi, sống tại Quận 7, TP.HCM) cho biết.

Hệ thống khoáng nóng tại dự án được xây dựng và vận hành bởi YM Tribe – thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vận hành spa, trung tâm trị liệu, resort khoáng nóng. Tập đoàn này có lịch sử hơn 28 năm với văn phòng trên 13 quốc gia, vận hành gần 1.000 resort khoáng nóng, nhà hàng, spa trên toàn thế giới. Cùng với đó là Taisei – một trong những tập đoàn vận hành toà nhà, khu nghỉ dưỡng lớn nhất Nhật Bản, có lịch sử 63 năm với 16.000 nhân viên, mức doanh thu năm 2021 đạt 13 tỷ USD.

Theo ông Lê Trung Nguyên, không chỉ tại Shizen Home, việc hợp tác lâu dài cùng những thương hiệu đầu ngành sẽ là hướng đi cho Gotec Land trong những dự án sắp tới. Qua đó, mỗi sản phẩm từ mô hình đến thực tế luôn đảm bảo chất lượng và đem đến sự hài lòng.

Dự án sắp ra mắt tại Đà Nẵng của Gotec Land tọa lạc ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành.

Sau Shizen Home, Gotec Land tiếp tục phát triển một dự án quy mô 4.309m2 tại Đà Nẵng, cung cấp sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp theo định hướng du lịch sức khỏe. Dự án gồm các dịch vụ trị liệu, chăm sóc sức khỏe được nghiên cứu bởi chuyên gia dựa trên chế độ dinh dưỡng, thời gian và tần suất các trị liệu khoa học của du khách trong và ngoài nước.

Ngoài du lịch sức khỏe, dự án mang đến trung tâm thương mại rộng hơn 2.000m2. Khi đi vào hoạt động, dự án hứa hẹn trở thành công trình cao tầng mang tính biểu tượng của thành phố biển. Tiếp sau dự án này, loạt dự án thuộc chuỗi 10 dự án bất động sản trị liệu trên các địa bàn Cam Ranh, Biên Hòa, TP.HCM,… sẽ sớm được Gotec Land ra mắt thị trường trong năm 2022 – 2023.

Xem thêm thông tin căn hộ khoáng nóng Shizen Home tại đây.

Kim Chi

5/5 (1 Review)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/