TP. DĨ An hưởng lợi nhờ TP. Thủ Đức đón vốn đầu tư “khủng”

23/02/2022

Nằm cạnh TP. Thủ Đức, đây là nơi làm động lực phát triển kinh tế của TP. HCM, phường Dĩ An, TP. Dĩ An được dự báo có tốc độ tăng trưởng như vũ bão về mọi mặt từ kinh tế đến đô thị.

Dĩ An sẽ là đại công trường tại Bình Dương

Nếu so với 3 năm về trước, những ngày đầu năm 2021 này đến với Dĩ An – khu vực ngay cửa ngõ với TPP.HCM, mọi người sẽ cảm nhận được hơi thở của sự phát triển và khác biệt ở nơi này.

Dọc theo Quốc lộ 13, trên địa bàn phường Dĩ An, hàng loạt các cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn xây dựng. Các công trình này hứa hẹn “thay da đổi thịt” tôn tạo nên vóc dáng mới và nhịp sống nhộn nhịp cho vùng đất vốn là một trong những cứ địa sản xuất của Dĩ An – cái nôi về ngành công nghiệp ở Bình Dương.

Cầu vượt ngã tư 550 trên tuyến đường DT743 sắp hoàn thiện

Hiện tại, kinh tế Dĩ An đang trên đà phát triển mạnh mẽ và tiềm năng vẫn rộng mở khi lợi thế ngày càng nhiều hơn. So với các khu vực khác của Bình Dương, Dĩ An triển vọng hơn hẳn về phát triển các loại hình dịch vụ và đô thị, nhờ cự ly gần cảng biển, kho bãi lớn của TP.HCM và khu vực.

Nói đến cơ hội cho Dĩ An hoàn toàn có cơ sở. Trong đó, sự kiện thành phố Thủ Đức trực thuộc TP.HCM thành lập từ 1/1/2021 trên cơ sở sáp nhập ba quận là Quận 9, Thủ Đức, và Quận 2, có sức ảnh hưởng lớn đến các cơ hội mới cho Dĩ An. Như phân tích của các chuyên gia và nhà quản lý, Thủ Đức sẽ tận dụng tiềm lực nội tại và triển vọng riêng của từng quận thành viên để trở thành trung tâm động lực phát triển kinh tế cho Tp.HCM ở giai đoạn sau này.

Để phát huy vai trò, như đề xuất trong dự thảo Đề án hình thành và phát triển thành phố Thủ Đức giai đoạn 2020 – 2035 được Sở Quy hoạch – Kiến trúc xây dựng trình UBND TP.HCM, trong giai đoạn 2020 – 2025 nhu cầu vốn để thực hiện các mục tiêu phát triển cho thành phố Thủ Đức là hơn 41.660 tỷ đồng. Theo đó, hàng loạt các công trình về giao thông, hạ tầng xã hội sẽ được đầu tư mạnh nhằm nâng cao đời sống người dân và thuận lợi cho phát triển kinh tế.

Nắm bắt cơ hội tăng trưởng mới, Bình Dương cũng tranh thủ đầu tư cho Dĩ An để kịp sánh vai cùng người anh em láng giềng. Năm 2020, Dĩ An đã giải ngân vốn ngân sách là 271,6 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng. Cụ thể, Dĩ An đã khởi công mới 18 công trình; nghiệm thu và đưa vào sử dụng 32 công trình, và tiếp tục thực hiện 21 công trình. Đầu tư mạnh cho hạ tầng là một trong những hành động để Dĩ An hướng tới mở rộng không gian phát triển đô thị, tiến tới mục tiêu trở thành thành phố năng động, giàu đẹp, văn minh.

Hình chụp Flycam tổng thể dự án Charm City

Ngay cửa ngõ TP.HCM, Căn hộ chuyên gia Charm Diamond giá trị gia tăng cao

Cho nên, việc sinh sống trong khu vực tiềm năng như Dĩ An là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ. Sỡ dĩ có thể khẳng định như thế là bởi khu vực này không chỉ đảm bảo về thu nhập, việc làm mà còn thụ hưởng được đời sống chất lượng về tinh thần. Vậy cho nên, các dự án khu căn hộ có vị trí đắt giá như Charm Diamond đang giới thiệu trên thị trường lập tức đón nhận được sự quan tâm của người mua nhà.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường DT743 – cầu vượt ngã tư 550, căn hộ chuyên gia Charm Diamond được đánh giá là nơi an cư lý tưởng và cơ hội đầu tư hấp dẫn. Với mức giá từ 1,6~2,3 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, Charm Diamond phù hợp với đại đa số người mua nhà và là sự lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ.

Không chỉ có vậy, với mức giá mềm, căn hộ thiết kế thông minh, ngay cửa ngõ TP.HCM, tiện ích phong phú, lại là sản phẩm của Tập đoàn Charm Group phát triển – đơn vị đang được đánh giá cao về năng lực xây dựng dự án trên thị trường hiện nay, Charm Diamond càng vượt trội hơn trong danh sách nguồn cung căn hộ trên thị trường khu vực.

Hiện nay, Dĩ An đang khẩn trương thực hiện chỉnh trang đô thị để xứng tầm với quy mô cấp thành phố và đón đầu cơ hội phát triển song hành cùng thành phố Thủ Đức. Quyết sách này của địa phương hứa hẹn sẽ không bao lâu nữa, đời sống đô thị Dĩ An sẽ khang trang, phong phú về tiện ích phục vụ tốt hơn cho người dân khu vực.

Với vị trí ngay trung tâm phát triển của Dĩ An, có nghĩa là, căn hộ chuyên gia Charm Diamond đang nắm giữ trong tay kim bài gia tăng về giá trị. Bởi, dự án vừa là nơi an cư hoàn hảo, vừa có khả năng sinh lợi cao và góp phần tạo nên cộng đồng tri thức trẻ ngay khu vực cửa ngõ TP.HCM và Dĩ An.

Hoàng Khôi

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/