BEELAND AWARD 2021 – TEAM BUILDING 2022

09/02/2022

Lại một năm nữa kết thúc, mặc dù hầu như nền kinh tế cả nước nói chung và lĩnh vực bất động sản nói riêng đã gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng CBNV công ty đã đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn. Đây chính là thời điểm thích hợp để mình cùng điểm lại những thành tựu đã đạt được trong một năm qua.

BEELAND AWARD 2021 – TEAM BUILDING 2022

“Beeland Award 2021” là sự kiện đánh dấu lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của các cá nhân, tập thể có đóng góp và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

“Team Building 2022” sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi thành viên nhà Bee, là cột mốc để nhìn lại chặng đường đã qua và là tiền đề của sự phát triển trong tương lai.

Năm Nhâm Dần kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Đại Gia đình Beeland thật nhiều Sức khỏe, An khang và Thịnh vượng.

Sang năm mới 2022, chúng ta cùng hy vọng vào một chương mới hoàn toàn khác, luôn tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thật thành công nhé!

Beeland luôn cập nhật các tin mới nhất về các lĩnh vực Bất động sản, tài chính, thị trường,… tại đây: https://beeland.com.vn/blog/

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/