Sự kiện tri ân khách hàng dự án D-Homme Quận 6

09/01/2022

DHA Corp tổ chức thành công chương trình tri ân khách hàng dự án D-Homme

Sáng ngày 9/1/2022, Chương trình tri ân khách hàng D-Homme đã diễn ra thành công tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của các khách hàng thân thiết.

Theo đại diện nhà phát triển dự án DHA Corp, với vị trí lý tưởng tại trung tâm quận 6 cùng hệ tiện ích cao cấp xứng tầm và pháp lý giấy phép xây dựng, dự án D-Homme đã chứng tỏ được sức hút trên thị trường trong giai đoạn cuối năm 2021 với hơn 98% căn hộ đăng ký đăng ký nguyện vọng thành công.

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự gắn kết chặt chẽ giữa khách hàng và nhà phát triển dự án D-Homme mà còn là cuộc hội ngộ ấm cúng, trang trọng, thay lời cảm ơn sâu sắc tới các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ các dự án của DHA.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sỹ nổi tiếng như Lân Nhã, Võ Hạ Trâm… với những màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc.Đặc biệt, tại sự kiện, DHA Corp cũng đã tìm ra những chủ nhân may mắn của các phần thưởng tri ân giá trị bao gồm: xe ô tô Audi A6, xe máy Honda SH 150i, 10 lượng vàng SJC,….

Bên cạnh đó, tại sự kiện, hầu hết khách hàng đều chia sẻ cảm nhận rằng D-Homme là dự án có thiết kế rất ấn tượng và đặc biệt có vị trí rất thuận tiện cho cư dân tương lai. Khi sở hữu căn hộ tại dự án không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tiện nghi mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn.

D-HOMME – CĂN HỘ CHUẨN MAY ĐO CHO GIA ĐÌNH VIỆT

  • Giá chỉ từ 4,7 tỷ/căn hộ 2PN
  • Thanh toán 0,5% tháng
  • Đăng ký tư vấn và chọn căn đẹp: 0937.300.538

Sau đây hình ảnh tại sự kiện:

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/