Tin công ty

Căn hộ khoáng nóng Shizen Home “cháy hàng” ngày công bố dự án

Sáng 18/06, Gotec Land cùng các đối tác chiến lược tổ chức Lễ ra mắt dự án căn hộ khoáng nóng Shizen Home. Lợi thế về vị trí, cảnh quan, tiện ích và uy tín đến từ chủ đầu tư thu hút đông đảo Quý Khách hàng tham dự, trong buổi mở bán tổng 90% căn hộ đã được giao dịch thành công.
Xem thêm

Bùng nổ tại sự kiện “Lễ ra quân dự án Shizen Home”

Tiếp nối thành công trong đợt 1, sáng ngày 15/09 sự kiện "Lễ ra quân dự án SHIZEN HOME Quận 7" giai đoạn 2 với chủ đề "CHIẾN BINH MẶT TRỜI" được diễn ra vô cùng tốt đẹp tại ASIANA PLAZA Bình Thạnh - Những "Chiến binh" đã mang lửa đam mê lan tỏa khắp Sale Gallery Shizen Home, không khí nơi đây trở nên "NÓNG" hơn bao giờ hết.
Xem thêm

Cuộc thi “tư vấn tại sa bàn dự án Shizen Home”

Nhằm khơi nguồn năng lượng tích cực của các Chiến binh, nâng cao kỹ năng tư vấn, trau dồi thêm kinh nghiệm và tạo điều kiện cho các CVTV cùng nhau trao đổi kiến thức và các ưu thế của dự án Tổ hợp khoáng nóng Shizen Home Quận 7
Xem thêm

Beeland – Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 27/06/2022, Công ty Cổ phần Địa ốc Beeland đã tổ chức buổi Party Tổng Kết Hoạt Động 6 tháng đầu năm 2022 và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Buổi party đã diễn ra trong không khí sôi động và ấm cúng tại Vũng Tàu. Các phòng ban, bộ phận, cá nhân xuất sắc đã được Giám đốc đánh giá cao và tuyên dương về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm gắn bó với công ty.
Xem thêm

Beeland Training dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm

Ngày 24/02/2022 vừa qua, Beeland đã tổ chức buổi training nhằm củng cố kiến thức về bất động sản nghỉ dưỡng cũng như các ưu thế của dự án "Charm Resort Hồ Tràm", buổi training diễn ra đầy hứng khởi.
Xem thêm

Beland tham gia sự kiện Kick-off dự án D-Aqua

Lần đầu tiên tại trung tâm Sài Thành, ra mắt một mô hình căn hộ tích hợp Bến phố thương mại bên sông ấn tượng D-Aqua Riverfront Mall.
Xem thêm

BEELAND tham gia training tại dự án Charm Resort Hồ Tràm

Sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, năm 2022 Beeland tiếp tục khẳng định năng lực phân phối bất động sản cao cấp khi triển khai kinh doanh dự án Charm Resort Hồ Tràm.
Xem thêm

Beeland thông báo nghỉ Tết âm lịch 2022

Kính gửi: Quý Khách hàng - Đối tác và toàn thể CBNVNhằm tạo sự thuận tiện và chủ động trong công việc, Công ty Cổ phần Địa ốc Beeland...
Xem thêm
Team Building Beeland 2022 “VƯỢT BIỂN VƯƠN XA”

Team Building Beeland 2022 “VƯỢT BIỂN VƯƠN XA”

Chương trình Team Building không chỉ là sân chơi sôi nổi mà nó còn mang đến một thông điệp ý nghĩa, mỗi một Bee-er đều là những chiến binh hùng dũng, bằng kỹ năng, ý chí, sự nỗ lực của bản thân và tinh thần đồng đội sẽ vượt qua mọi thử thách chinh phục mục tiêu mới, cùng Beeland vượt biển vươn xa.
Xem thêm

BEELAND AWARD 2021: Đêm vinh danh đầy cảm xúc

Nhằm ghi nhận, tri ân và tưởng thưởng những cá nhân, tập thể ưu tú, đồng thời kích hoạt năng lượng để toàn thể Công ty cùng vững tin Vượt Biển Vươn Xa trong năm 2022
Xem thêm
Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/