Tin dự án D-Homme

Căn hộ khoáng nóng Shizen Home “cháy hàng” ngày công bố dự án

Sáng 18/06, Gotec Land cùng các đối tác chiến lược tổ chức Lễ ra mắt dự án căn hộ khoáng nóng Shizen Home. Lợi thế về vị trí, cảnh quan, tiện ích và uy tín đến từ chủ đầu tư thu hút đông đảo Quý Khách hàng tham dự, trong buổi mở bán tổng 90% căn hộ đã được giao dịch thành công.
Xem thêm

Căn hộ cao cấp TP. HCM phủ sóng 74% thị trường

TP. HCM ghi nhận có đến 10.404 căn hộ cao cấp, hạng sang, siêu sang, chiếm 73,98% thị trường và phân khúc này được bán với giá từ 40 triệu đồng một m2 đến hàng trăm triệu đồng một m2.
Xem thêm

6 tiêu chí tuyệt đối không thể bỏ qua khi đầu tư căn hộ

Điều gì tác động đến một sản phẩm bất động sản để bạn có thể tự tin đầu tư và dành chiến thắng? Nếu là một nhà đầu tư hoặc đang có ý định đầu tư vào bất động sản thì nhất định không được bỏ qua những yếu tố này.
Xem thêm

Cập nhật tiến độ thi công dự án D-Homme tháng 2/2022

Dự án D-Homme cập nhật tiến độ thi công. Theo lộ trình xây dựng dự án D- dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng vào Quý 2/2023.
Xem thêm

Đầu năm giá nhà nhanh chóng leo thang

Tháng 01/2022, giá bán biệt thự, nhà phố trên các sàn online tại Nhà Bè, quận 7 tăng 22-24% so với cuối năm ngoái dù sát kỳ nghỉ Tết.
Xem thêm

Những điểm “hút khách” tại căn hộ cao cấp D-Homme

Trong bối cảnh căn hộ nội thành khan hiếm và tăng giá nhanh chóng, dự án căn hộ cao cấp D-Homme tại trung tâm Quận 6 vẫn đón nhận sự quan tâm đông đảo của khách hàng và 98% căn hộ D-Homme đã có chủ. Giá hấp dẫn, thanh toán linh hoạt DHA Corporation –...
Xem thêm
Sự kiện tri ân khách hàng dự án D-Homme Quận 6

Sự kiện tri ân khách hàng dự án D-Homme Quận 6

Sáng ngày 9/1/2022, Chương trình tri ân khách hàng D-Homme đã diễn ra thành công tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh với sự tham dự của các khách hàng thân thiết.
Xem thêm

Thị trường nhà ở TP. HCM tiếp tục giảm tốc

6 tháng qua, thành phố cũng chỉ có 24 dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai, với tổng số 7.313 căn, giảm 29,4% số dự án so với cùng kỳ. Trong đó, phân khúc căn hộ cao cấp giảm đến 43,8%, căn hộ bình dân giảm 34,7%.
Xem thêm
Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/