Ông Lê Minh Tuấn - Tổng Giám Đốc

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Địa ốc Beeland đã và đang không ngừng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện, từng bước khẳng định vị thế là một trong những Nhà cung cấp giải pháp và Phân phối Bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng, Việt Nam nói chung.

Hoạt động với giá trị cốt lõi tận tâm, chuyên nghiệp, hiệu quả; sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chuyên môn cao; hệ thống quản trị chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối vững mạnh và dịch vụ chu đáo, Beeland không chỉ vinh dự được các chủ đầu tư danh tiếng tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối chiến lược cho nhiều dự án quy mô lớn mà còn là cầu nối uy tín, mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến khách hàng có nhu cầu an cư lẫn đầu tư.

Hướng đến những giá trị thịnh vượng và bền vững, cũng như đáp lại sự tín nhiệm của quý đối tác và khách hàng; bằng tất cả sự quyết tâm, Beeland sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ, sản phẩm, mang lại lợi ích hài hòa, giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội.

Trân trọng!

Tầm nhìn

- Trở thành nhà phát triển và phân phối Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
- Là lựa chọn chiến lược đầu tiên của quý đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh

- Cung cấp các giải pháp bất động sản hiệu quả, phù hợp mọi nhu cầu.
- Là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, hài hòa lợi ích giữa các bên.
- Phát triển thương hiệu bền vững, xây dựng đội ngũ quản lý có tâm, nhân sự có tầm, đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Giá trị cốt lõi

CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên nghiệp, chủ động, linh hoạt trong công việc.

TẬN TÂM

Tận tâm phục vụ. Tận tâm cống hiến. Tận tâm trong các mối quan hệ hợp tác. Tận tâm xây dựng và kiến tạo những giá trị bền vững

HIỆU QUẢ

Hiệu quả trong mọi giải pháp và hành động.

Cột mốc phát triển

2017

– Công ty Cổ phần Địa ốc Beeland được thành lập bởi đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên chủ chốt đến từ các tập đoàn bất động sản hàng đầu với khát vọng đem đến giải pháp bất động sản chuyên nghiệp, tối ưu.

2019

– Khẳng định năng lực phân phối khi triển khai thành công dự án: D-One, Topaz Twins, Charm City
– Phát triển hệ thống nhân sự chất lượng cao, hệ thống sàn liên kết vững mạnh.

2020

– Tự hào là nhà phân phối chiến lược các dự án căn hộ cao cấp như D-Homme Quận 6, D-Aqua Quận 8, Charm Diamond tại Bình Dương.

2021

– Khai trương văn phòng giao dịch Hà Đô Centrosa Garden, Q.10, TP.HCM
– Xây dựng chiến lược chuyển đối tăng trưởng đột phá.

2022

– Kiện toàn bộ máy tổ chức
– Mở rộng hoạt động kinh doanh với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng
– Ứng dụng công nghệ trong quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Nghiên cứu thị trường

Nhằm đưa ra cái nhìn tổng quan và chi tiết cho từng phân khúc sản phẩm, Beeland luôn chú trọng vào lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Từ đó giúp khách hàng, đối tác có cái nhìn đa dạng, quyết định phù hợp trong việc đưa ra định hướng kinh doanh và lựa chọn sản phẩm.

Phát triển bất động sản

Sở hữu nguồn nhân lực chuyên sâu, am hiểu thị trường, cùng cơ sở dữ liệu thị trường liên tục được cập nhật, Beeland luôn có những chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp cho từng phân khúc, từng dự án. Từ đó trở thành đối tác chiến lược, song hành cùng các chủ đầu tư danh tiếng.

Tiếp thị và phân phối

Tự hào là thương hiệu phân phối chiến lược được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, Beeland đã mang đến hàng nghìn giải pháp an cư và đầu tư hiệu quả cho khách hàng, tối đa hóa hiệu quả phân phối vượt mong đợi chủ đầu tư.

Đội ngũ lãnh đạo

Ông LÊ MINH TUẤN

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ông NGUYỄN THÀNH TRUNG

GIÁM ĐỐC SÀN

Ông NGUYỄN ĐÌNH LONG

GIÁM ĐỐC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Ông NGUYỄN THÀNH CÔNG

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Ông LÊ TẤN THÀNH

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Ông NGÔ THÀNH NHỰT

TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH

Hình ảnh

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/