Căn hộ Khoáng nóng

SHIZEN HOME GIỮA LÒNG QUẬN 7

SHIZEN HOME nơi duy nhất tại Tp.Hồ Chí Minh bạn có thể trị liệu khoáng nóng mỗi ngày. Bất cứ khi nào bạn muốn. Tại Shizen Home đưa công nghệ tạo khoáng Kankyo đỉnh cao của Nhật Bản. Mang đến loại khoáng nóng tốt hơn mọi loại khoáng tự nhiên, bổ sung i-on âm vào khoáng nóng.

  • Diện tích tổng quan: 10.076 m2
  • Tòa tháp: 2 Tòa
  • Số tầng: 18 Tầng
  • Số tầng hầm: 2 Tầng
  • Tổng số căn hộ: 450 Căn
  • Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Vị trí vàng

SHIZEN HOME

Vị trí dự án SHIZEN HOME nằm trên khu “đất vàng” hiếm hoi tại đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7 – trung tâm khu Nam Sài Gòn. Dự án nằm gần khu chế xuất Tân Thuận sầm uất đón sóng đầu tư kinh tế và sở hữu tầm nhìn “triệu đô” ra sông Sài Gòn.

“CHỈ QUA MỘT CÂY CẦU – TỚI NGAY TRUNG TÂM THỦ THIÊM”

Khu vực Quận 1 - 1 phút
Thủ Thiêm Quận 2 - 2 phút
Khu vực Quận 4 - 5 phút
Phú Mỹ Hưng Quận 7 - 7 phút
Play Video

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI & RỔ HÀNG CĂN ĐẸP MỚI NHẤT

* Đăng ký ngay để nhận thông tin và bảng giá ưu đãi dự án vào Zalo/Viber

* Thông tin của Quý khách gửi đi sẽ không được công khai hoặc sử dụng với mục đích spam. CĐT chỉ kết nối tư vấn đúng dự án và những thắc mắc của Quý khách.

Mặt bằng tiện ích

Tiện ích 4 tầng đặc biệt của Shizen Home là “Căn hộ cao cấp có khoáng nóng tại căn hộ”, trị liệu khoáng nóng đầu tiên chuẩn Nhật Bản duy nhất và đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh.

TẢI FILE MẶT BẰNG
BẢN NÉT QUA EMAIL/ZALO

* Thông tin của Quý khách gửi đi sẽ không được công khai hoặc sử dụng với mục đích spam. CĐT chỉ kết nối tư vấn đúng dự án và những thắc mắc của Quý khách.

Layout căn hộ

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH DỰ ÁN

Chúng tôi mong rằng mỗi ngày sống tại Shizen Home luôn là một hành trình chăm sóc chính mình và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.

Để thực hiện được sứ mệnh cao cả ấy, Taisei Facility Management – tập đoàn vận hành lớn nhất Nhật Bản với hơn 70 năm lịch sử, hơn 16.000 nhân viên trên toàn cầu và doanh thu hàng năm lên đến 13 tỷ USD đã dồn hết tâm huyết vào dự án Shizen Home.

ĐƠN VỊ VẬN HÀNH KHOÁNG NÓNG

Tribe Holding Japan là đơn vị vận hành và quản lý tổ hợp khoáng nóng, Spa, nhà hàng, khách sạn hàng đầu Nhật Bản có trụ sở tại nhiều nơi trên thế giới chủ yếu ở Đông Nam Á, Trung Quốc, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Tập đoàn chuyên nghiệp trong cả vận hành suối nước nóng và các cơ sở suối nước nóng ngay cả ở nước ngoài và ở những địa điểm không xuất hiện suối nước nóng tự nhiên, đã được Tribe thiết kế sao cho hài hòa với thiên nhiên và truyền tải văn hóa suối nước nóng cổ xưa của Nhật Bản là chữa bệnh và hòa bình, với tinh thần hiếu khách của người Nhật.

ĐỐI TÁC

Bảng giá và phương thức thanh toán

Theo quy định của CĐT nên chúng tôi chưa thể công khai đầy đủ bảng giá hiện tại lên cho quý anh chị tại website, rất mong quý khách thông cảm. Quý anh chị có thể tải xuống file exel bảng giá vừa ra mắt tại đây:

TẢI ĐẦY ĐỦ BẢNG GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

* Thông tin của Quý khách gửi đi sẽ không được công khai hoặc sử dụng với mục đích spam. CĐT chỉ kết nối tư vấn đúng dự án và những thắc mắc của Quý khách.

1. CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG ĐẦU TIÊN CỦA TP.HCM

2. MỖI CĂN HỘ LÀ 1 SPA TRỊ LIỆU

3. CĂN HỘ VEN SÔNG DUY NHẤT ĐƯỢC MỞ BÁN 2022 TẠI KHU NAM

4. QUA 1 CÂY CẦU TỚI NGAY TRUNG TÂM THỦ THIÊM

Tiến độ xây dựng Shizen Home tháng 08/2022

Tin tức mới nhất

Liên tục cập nhật những tin tức thị trường, tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Masteri Lumiere Riverside
image-13
Mới đây, UBND TP.HCM đã trình điều chỉnh kế hoạch đầu...
image-13
Theo quy hoạch, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 7 và trung...
image-5
Xác định phương án di dời cảng Tân Thuận để xúc tiến...
image-3
Được thiết kế và tư vấn vận hành 100% bởi các đối tác...
image-2
Trải qua 3 năm đầy thử thách, Tập đoàn bất động sản...
Top
RỔ HÀNG VỪA CẬP NHẬT 24/24 CĂN HỘ KHOÁNG NÓNG CAO CẤP SHIZEN HOME

* Thông tin RỔ HÀNG & BẢNG GIÁ mới nhất được cập nhật theo thời gian thực (live). Hệ thống tự động update và gửi tới quý khách
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/