Tin dự án Shizen Home

Căn hộ khoáng nóng Shizen Home “cháy hàng” ngày công bố dự án

Sáng 18/06, Gotec Land cùng các đối tác chiến lược tổ chức Lễ ra mắt dự án căn hộ khoáng nóng Shizen Home. Lợi thế về vị trí, cảnh quan, tiện ích và uy tín đến từ chủ đầu tư thu hút đông đảo Quý Khách hàng tham dự, trong buổi mở bán tổng 90% căn hộ đã được giao dịch thành công.
Xem thêm

TP.HCM dồn ngân sách cho dự án cầu Bến Nghé

Mới đây, UBND TP.HCM đã trình điều chỉnh kế hoạch đầu tư công giai đoạn 2021 – 2025, trọng điểm là dừng thực hiện 17 dự án trên địa bàn TP.HCM để dồn lực và ngân sách cho các công trình cấp bách như rạch Xuyên Tâm, cầu Thủ Thiêm 4 (cầu Bến Nghé)…
Xem thêm

Cầu Thủ Thiêm 4 tạo tiềm lực phát triển đại đô thị trung tâm

Theo quy hoạch, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối Quận 7 và trung tâm Thủ Thiêm sẽ được xúc tiến sớm nhất trong năm 2024, bắt đầu ở phía nam bán đảo Thủ Thiêm và kết thúc ở đường Huỳnh Tấn Phát (Quận 7). Trục đường Bến Nghé - cung đường huyết mạch bậc nhất Tân Thuận Đông, nối khu chế xuất Tân Thuận với đường Huỳnh Tấn Phát, nối Quận 4 đến trung tâm Quận 1, dự kiến cũng được nâng cấp mở rộng, tạo thành mạch giao thông thuận lợi, lưu thông hàng hóa, dịch vụ.
Xem thêm

BĐS quận 7 tăng sức hút khi TP.HCM xúc tiến dự án cầu Thủ Thiêm 4

Xác định phương án di dời cảng Tân Thuận để xúc tiến xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 có ý nghĩa quan trọng đối với quy hoạch quận 7 trong việc phát triển đô thị ven sông phía nam TP.HCM.
Xem thêm

Căn hộ khoáng nóng Shizen Home tái hiện trọn vẹn chất sống Nhật

Được thiết kế và tư vấn vận hành 100% bởi các đối tác chiến lược đến từ Nhật Bản, Chủ đầu tư Gotec Land mang mô hình căn hộ khoáng nóng của xứ sở Mặt trời mọc về tại Shizen Home, nơi khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống chuẩn Nhật trọn vẹn ngay chính ngôi nhà của mình.
Xem thêm

Gotec Land: 3 năm vững danh hiệu Top 10 Nhà phát triển bất động sản Tiêu biểu tại Việt Nam

Trải qua 3 năm đầy thử thách, Tập đoàn bất động sản Gotec Land luôn giữ vững danh hiệu là một trong 10 nhà phát triển bất động sản Tiêu biểu năm 2020, 2021 và 2022.
Xem thêm

Căn hộ khoáng nóng Shizen Home tái hiện phong cách sống Nhật

Được thiết kế và tư vấn vận hành 100% bởi các đối tác đến từ Nhật Bản, chủ đầu tư Gotec Land mong muốn mang mô hình căn hộ khoáng nóng của xứ sở mặt trời mọc về Shizen Home, nơi khách hàng có thể trải nghiệm cuộc sống "chuẩn Nhật".
Xem thêm

Shizen Home thu hút đông đảo khách hàng tại Mini Event

Sáng ngày 15/10/2022, chủ đầu tư Gotec Land đã tổ chức thành công buổi Mini Event cho dự án SHIZEN HOME nhằm mang lại những chiết khấu cực hấp dẫn cho nhiều nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực, sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham dự.
Xem thêm

Sở hữu căn hộ khoáng nóng Shizen Home với chính sách hấp dẫn

Chiếm trọn tình cảm của các cư dân với không gian sống xanh thông minh, hệ tiện ích chăm sóc và trị liệu sức khỏe đẳng cấp, mới đây dự án Shizen Home tiếp tục thu hút khách hàng bằng chính sách bán hàng hấp dẫn cho quỹ căn cuối cùng.
Xem thêm

Hai tập đoàn hàng đầu Nhật Bản phát triển tổ hợp khoáng nóng quy mô bậc nhất TP HCM

Không lâu nữa, người dân TP HCM hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ khoáng nóng chuẩn Nhật ngay trong lòng thành phố mà không phải đi đến tận các tỉnh phía Bắc, hay di chuyển hàng trăm km đến các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Nha Trang, Lâm Đồng,… được thiết kế và vận hành bởi 3 "gã khổng lồ" hàng đầu Nhật Bản.
Xem thêm
Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/