Tin dự án Global City

Căn hộ khoáng nóng Shizen Home “cháy hàng” ngày công bố dự án

Sáng 18/06, Gotec Land cùng các đối tác chiến lược tổ chức Lễ ra mắt dự án căn hộ khoáng nóng Shizen Home. Lợi thế về vị trí, cảnh quan, tiện ích và uy tín đến từ chủ đầu tư thu hút đông đảo Quý Khách hàng tham dự, trong buổi mở bán tổng 90% căn hộ đã được giao dịch thành công.
Xem thêm

Thông tin quy hoạch Quận 7 & di dời cảng Tân Thuận

Thông tin quy hoạch Quận 7 & di dời cảng Tân Thuận. Sau đây cập nhật thông tin về quy hoạch quận 7 và tiến độ di dời cảng Tân Thuận mới nhất..
Xem thêm

13km đường vành đai 3 đoạn ngang TP. Thủ Đức sẽ đi trên cao

Theo tờ trình báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, dự án đường vành đai 3 đoạn ngang TP. Thủ Đức sẽ có gần 13km đi trên cao. Nội dung này được đề cập trong tờ trình hoàn chỉnh báo cáo nghiên cứu tiền khả thi dự án đường vành đai 3 mà UBND TP.HCM vừa gửi Chính phủ xem xét trình Quốc hội.
Xem thêm

BĐS TP. Thủ Đức chạm ngưỡng 400 triệu đồng/m2, khu vực nào hưởng lợi?

Tại một số khu vực thuộc TP. Thủ Đức, bình quân mỗi m2 đất đã có giá lên gần 400 triệu đồng/m2. Mức giá liên tục lập đỉnh mới tại Thủ Đức càng thúc đẩy dòng vốn đầu tư bất động sản dịch chuyển sang khu vực lân cận.
Xem thêm

6 tiêu chí tuyệt đối không thể bỏ qua khi đầu tư căn hộ

Điều gì tác động đến một sản phẩm bất động sản để bạn có thể tự tin đầu tư và dành chiến thắng? Nếu là một nhà đầu tư hoặc đang có ý định đầu tư vào bất động sản thì nhất định không được bỏ qua những yếu tố này.
Xem thêm

Foster + Partners đảm nhiệm quy hoạch và thiết kế The Global City

Công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners chính thức trở thành đơn vị quy hoạch và thiết kế của The Global City, hứa hẹn kiến tạo dự án thành một khu đô thị toàn cầu hiện đại, văn minh và sôi động - một “downtown” mới (trung tâm thứ hai) của TP. HCM.
Xem thêm
Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/