Beeland – Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022

29/06/2022

Ngày 27/06/2022, Công ty Cổ phần Địa ốc Beeland đã tổ chức buổi Party “Tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022” và định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Buổi Party đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi động và ấm cúng tại Vũng Tàu. Các phòng ban, bộ phận, cá nhân xuất sắc đã được Công ty đánh giá cao và tuyên dương về nghiệp vụ, tinh thần trách nhiệm gắn bó với công ty.

Có thể nói thị trường bất động sản cả nước 6 tháng đầu năm 2022 tuy đã phục hồi nhưng vẫn còn phải đối mặt với khá nhiều thách thức. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo, sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác và hơn nữa là sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên. Công ty Cổ phần Địa ốc Beeland chúng ta vẫn giữ rất tốt phong độ và tinh thần nhiệt huyết.

Anh Lê Minh Tuấn – Tổng Giám đốc chia sẻ và cảm ơn toàn thể nhân viên tại buổi tổng kết.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành một nữa chặng đường của năm 2022, hôm nay là dịp để chúng ta cùng nhìn lại những thành công, những dấu mốc đáng nhớ trong nữa năm vừa qua, đồng thời cũng là cơ hội để Đại Gia đình Beeland chúng ta được thư giãn, tiếp thêm năng lượng, sẵn sàng đón chờ những cơ hội và thử thách phía trước.

Anh Tuấn chia sẻ.

Định hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm 2022, chúng ta đã cố gắng và gặt hái được không ít quả ngọt. Đến với 6 tháng cuối năm 2022 những chặng đường mới, thách thức mới và cơ hội mới. Hy vọng rằng tất cả Chiến binh Beeland sẽ cùng nhau chinh phục đỉnh vinh quang, dành nhiều thắng lợi hơn nữa trong những chặng đường ra quân sắp tới.

Anh Nguyễn Đình Long – Giám đốc Phát triển dự án định hướng hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022.

Qua những thông tin về thị trường bất động sản, định hướng sản phẩm của công ty, chắc hẳn tất cả thành viên nhà Bee cũng đã có cái nhìn sơ lược về bức tranh thị trường bất động sản trong 6 tháng cuối năm 2022. Đây sẽ là tiền đề để toàn công ty tổng lực bứt phá trong chặng đường “VỀ ĐÍCH”, hoàn thành mục tiêu trong năm 2022.

Tuyên dương và khen thưởng nhân viên đạt thành tích tốt 6 tháng đầu năm 2022

Nhằm chúc mừng và cảm ơn những đóng góp quý báu của tất cả mọi người, nhân sự kiện này, ban lãnh đạo công ty trân trọng vinh danh các Chiến binh đã có những đóng góp nổi bật trong 6 tháng vừa qua. Ban lãnh đạo mong rằng các anh chị sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu, tiếp tục nỗ lực hơn nữa, cùng nhau góp sức xây dựng mái nhà chung Beeland ngày càng vững mạnh.

Chúc mừng những Chiến binh có thành tích tốt trong 6 tháng đầu năm 2022.
Chúc mừng Anh Lê Hoài Thanh – CVTV – Đạt danh hiệu “Chiến binh biểu dương 6 tháng đầu năm 2022”
Chúc mừng Đại diện “Chiến binh xuất sắc 6 tháng đầu năm 2022” – Chị Hồ Thị Kim Thoa – TPKD
Chúc mừng tập thể Phòng Hành chính – Nhân sự và Phòng Marketing hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2022.

Một số hình ảnh tại buổi Summer Party 2022

Chúc toàn bộ nhân viên Công ty Cổ phần Địa ốc Beeland luôn dồi dào sức khỏe, ý chí để hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu đề ra trong 6 tháng cuối năm 2022 của Công ty!

Ngọc Lan

5/5 (1 Review)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/