Team Building Beeland 2022 “VƯỢT BIỂN VƯƠN XA”

25/01/2022

Nhằm gắn kết các thành viên trong đại gia đình Beeland, ngày 23.01 – 24.01.2022 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Beeland đã tổ chức Chương trình Team Building 2022 với chủ đề “Vượt biển vươn xa” tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 4 sao Lan Rừng Resort Phước Hải, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại gia đình Beeland tràn đầy năng lượng bên biển xanh nắng vàng

“Cháy” hết mình cùng loạt thử thách ngoài trời

Những năm qua, bên cạnh mục tiêu tăng trưởng kinh doanh, Beeland không ngừng nỗ lực mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, thông qua những hoạt động quan tâm thiết thực. Trên tinh thần đó, với mong muốn kiến tạo môi trường làm việc đoàn kết, tăng cường giao lưu kết nối, xây dựng tinh thần đồng đội; công ty đã tổ chức chương trình team building 2022 với chủ đề “vượt biển vươn xa”.

Hơn 40 thành viên chia thành 3 đội chơi đầy nhiệt huyết

Chương trình là sự gắn kết, sẻ chia giúp thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời mang đến cho toàn thể CBNV những phút giây thư giãn và tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc hăng say, tích cực.

Những trò chơi thắt chặt tình đoàn kết

Bên biển xanh, cát trắng, các thành viên đã cùng nhau trải qua những phút giây vui chơi hết mình, cái nắng gay gắt cũng không thể làm giảm đi tinh thần đồng đội và sức chiến đấu của các thành viên.

Tinh thần chiến binh luôn chảy trong huyết mạch mỗi Bee-er

Với nhiều thử thách độc đáo đòi hỏi tinh thần đoàn kết, khéo léo như: kết nối đồng đội, hành trình tiến bước, bộ đôi ăn ý, nước rút hiệu quả, chinh phục mục tiêu,… các đội chơi đã trải qua những màn thi đấu hài hước, thú vị nhưng cũng đầy cam go, gay cấn. Những tiếng reo hò cổ vũ hòa cùng niềm vui chiến thắng đã tạo nên những khoảnh khắc giàu cảm xúc khó quên.

Đoàn kết, khéo léo là chìa khóa giành chiến thắng trong các trò chơi

Bên cạnh những tiết mục vui chơi đầy năng lượng. Các thành viên nhà Beeland còn được hòa mình vào không khí ấm áp, thân mật nhưng không kém phần sôi động của buổi tiệc Year End Party 2021.

Ban giám đốc và cấp quản lý khui rượu khai tiệc

Tại đêm tiệc, anh Lê Minh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty đã có những chia sẻ đầy xúc động khi cùng các đội trưởng hoàn thành thử thách cuối cùng trong ngày – thử thách “ghép tranh”. Để hoàn thành bức tranh logo Beeland, các đội trưởng phải sử dụng những mảnh ghép tìm được từ trò chơi buổi sáng, cùng nhau tạo thành biểu tượng Beeland. Tuy nhiên bức tranh không thể hoàn thiện nếu thiếu mảnh ghép cuối cùng từ tổng giám đốc.

Trò chơi ghép tranh đầy ý nghĩa cuối chương trình

Anh Lê Minh Tuấn chia sẻ, tầm quan trọng của mảnh ghép cuối cùng mà anh đang giữ tượng trưng cho vai trò và trách nhiệm của anh, cũng như mỗi một chiến binh tại Beeland đều là một phần không thể thiếu để hình thành nên một bức tranh Beeland thịnh vượng.

nh Lê Minh Tuấn xúc động chia sẻ tại đêm tiệc

Anh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn thể anh chị em trong đại gia đình Beeland. Những người đã kiên tâm, vững bước đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Anh sẽ cố gắng hơn nữa để Beeland chính là niềm tự hào của các bạn.

Anh Tuấn nhấn mạnh

Chương trình Team Building không chỉ là sân chơi sôi nổi mà nó còn mang đến một thông điệp ý nghĩa, mỗi một Bee-er đều là những chiến binh hùng dũng, bằng kỹ năng, ý chí, sự nỗ lực của bản thân và tinh thần đồng đội sẽ vượt qua mọi thử thách chinh phục mục tiêu mới, cùng Beeland vượt biển vươn xa.

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/