Bùng nổ tại sự kiện “Lễ ra quân dự án Shizen Home”

15/09/2022

Tiếp nối thành công trong đợt 1, sáng ngày 15/09 sự kiện “Lễ ra quân dự án SHIZEN HOME Quận 7″ giai đoạn 2 với chủ đề “CHIẾN BINH MẶT TRỜI” được diễn ra vô cùng tốt đẹp tại ASIANA PLAZA Bình Thạnh – Những “Chiến binh” đã mang lửa đam mê lan tỏa khắp Sale Gallery Shizen Home, không khí nơi đây trở nên “NÓNG” hơn bao giờ hết.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ tại sự kiện.
Đại diện Chủ đầu tư và các Đại lý phân phối chiến lược dự án Shizen Home

Sự kiện vinh dự có sự hiện diện của Ban lãnh đạo GOTEC LAND và đại diện Quý đại lý chiến lược, cùng với sự hào hứng của hơn 900 CHIẾN BINH đến từ các Đại lý phân phối uy tín: SmartLand, ERA, MLand, Khải Minh Land, Hana Home và Beeland.

Hơn 900 chiến binh đến từ các Đại lý phân phối uy tín.

Hơn 900 chiến binh kinh doanh nhiệt huyết của SHIZEN HOME đến từ các Đại lý uy tín đã tạo nên bầu không khí “bùng cháy” qua nhiều hoạt động: Check-in, Thuyết trình thể hiện tình yêu với dự án, Rút thăm may mắn,… Đội ngũ đông đảo, đầu tư kỹ lưỡng, hưởng ứng nồng nhiệt và phần thưởng được trao cho những cá nhân xứng đáng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Anh Nguyễn Thành Công – Đại diện Beeland thuyết trình thể hiện tình yêu Shizen Home tại sự kiện.
Anh Nguyễn Hữu Thành – Chiến binh kinh doanh Beeland nhận được Giải Nhất trong chương trình “Rút thăm may mắn” tại sự kiện.
Những chiến binh nhiệt huyết Beeland nhận được giải thưởng “Đại lý năng lượng nhất” tại sự kiện.

Lấy sứ mệnh ”Chăm sóc sức khỏe cho cư dân” làm mục tiêu, GOTEC LAND đã cho ra mắt dự án căn hộ khoáng nóng ”SHIZEN HOME” với mong muốn đưa các lợi ích về sức khỏe từ suối khoáng nóng, trung tâm trị liệu Spa & Sauna khép kín mang lại cho cư dân một cuộc sống khỏe, đẹp và lành mạnh.

Sự kiện đã làm bùng lên cảm xúc của hàng trăm “Chiến binh mặt trời” với những màn trình diễn hấp dẫn, chính sách bán hàng cực “khủng”, những thông tin quan trọng về thị trường khu Nam Sài Gòn nói chung và Dự án SHIZEN HOME nói riêng.

Lễ cam kết giữa Gotec Land và 6 Đại lý chiến lược đồng hành cùng dự án Shizen Home.

Ngoài ra, sự kiện còn là cột mốc đánh dấu “bước chân đầu tiên” mạnh mẽ của GOTEC LAND khi là người tiên phong mang sản phẩm căn hộ khoáng nóng trị liệu sức khỏe đầu tiên và duy nhất vào Thành phố Hồ Chí Minh, mở ra “kỷ nguyên” mới cho dòng bất động sản sức khỏe.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và mang đến cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư những sản phẩm cao cấp, đặc quyền, đi đầu về tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản tại dự án SHIZEN HOME.

Chúc các “Chiến binh mặt trời” nhà BEELAND ra quân thắng lợi, tiên phong lập nên kỷ lục mới cho “bảng vàng” Dự án SHIZEN HOME, trở thành “huyền thoại mới” tại dự án lần này.

Hãy cùng BEELAND đón chờ những khoảnh khắc “bùng nổ” sau buổi lễ ra quân Dự án SHIZEN HOME nhé!

Ngọc Lan

5/5 (1 Review)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/