Khu vực nào hưởng lợi khi cầu vượt 550 TP. Dĩ An hoàn thành?

18/02/2022

Cầu vượt 550 hoàn thành sẽ giải quyết vấn nạn kẹt xe của khu vực cửa ngõ kết nối TP.Dĩ An và TP.Thuận An, tạo tiền đề cho trung tâm TP.Dĩ An hình thành nên diện mạo chỉn chu của một đô thị dịch vụ thương mại sầm uất.

Chính thức khởi công cầu vượt 550 – Ngày 20.01.2022

Ngày 20.01.2022, cầu vượt ngã tư 550 đã chính thức khởi công xây dựng. Nằm trên tuyến đường DT 743 giao với DT 743B (từ ngã tư Miếu Ông Cù đến cầu vượt Sóng Thần (TP.HCM)), ngã tư 550 là nút giao quan trọng kết nối từ trung tâm TP.Dĩ An với TP.Thuận An và TP.HCM. Chính vì vậy, ngoài giải quyết ách tắc giao thông ở nút giao này, cầu vượt 550 cũng là yếu tố góp phần gia tăng giá trị của khu vực đô thị trung tâm TP.Dĩ An. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 6.2022.

Vốn dĩ, trong bán kính 3km tính từ ngã tư 550 đã rất sầm uất gồm hệ thống các văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại,… Bao quanh khu vực này còn là các khu công nghiệp lớn nhất Bình Dương như: khu chế xuất Linh Trung 2, các khu công nghiệp Sóng Thần, khu công nghiệp VSIP,… Nên, khi giao thông thuận lợi hơn sẽ thúc đẩy kinh tế xã hội chung của cả khu vực, từ việc chỉnh trang đô thị đến hệ thống dịch vụ tiện ích từ đó thúc đẩy nhu cầu an cư không ngừng tăng cao.

Cầu vượt ngã tư 550 – Tuyến đường DT743 sở hữu tiến độ thi công vượt trội

Vùng lõi an cư ngay trung tâm TP. Dĩ An

So với TP.Thuận An, TP.Dĩ An vẫn được đánh giá hơn hẳn ở cơ hội nhờ lợi thế riêng về vị trí cận kề TP.Thủ Đức. Hạ tầng giao thông kết nối từ TP.Dĩ An và TP.Thủ Đức thuận tiện qua nhiều cửa ngõ gồm cầu vượt Sóng Thần, cầu Vượt Linh Xuân, khu đô thị đại học Quốc gia TP. HCM là yếu tố tiên quyết đưa TP.Dĩ An trở thành đô thị vệ tinh giải quyết cho bài toán nhà ở của đông đảo người dân đang làm việc tại TP.HCM.

Với hạ tầng tiện ích và giao thông hiện đại, TP.Dĩ An đáp ứng tốt về một nơi an cư lâu dài. Xung quanh ngã tư 550, cụ thể là khu vực dọc đường DT 743 được đánh giá có điều kiện an cư lý tưởng hơn hẳn về môi trường thiên nhiên lẫn hạ tầng dịch vụ.

Nếu như dọc tuyến đường Nguyễn An Ninh, DT 743B vốn là tuyến phố thương mại với chợ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng chuyên doanh dịch vụ, ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm chăm sóc sức khoẻ… thì đường DT734 lại có không gian mảng xanh lớn và khu dân cư hiện hữu an yên.

Giao thông từ đường DT 743 đến các khu vực xung quanh rất thuận lợi. Vị trí và hạ tầng như vậy đã khẳng định nhà ở trong khu vực dọc tuyến đường DT 743 là một trong những nơi an cư dài lâu lý tưởng khi vừa có không gian sống chất lượng cao với đầy đủ về sự an yên và tiện ích.

TP.Dĩ An điều kiện an cư không thua kém nhưng giá nhà rẻ hơn hẳn TP.Thủ Đức

Cơ hội sở hữu nhà ngay trung tâm TP.Dĩ An đang rộng mở. Trong báo cáo của Savills phát hành cuối năm 2021, mức giá thông thủy nhà ở trung bình tại Dĩ An đang dao động ở mức 37 triệu đồng/m², Thuận An là 40,8 triệu đồng/m² và ở thị trường Thủ Đức (TP.HCM) giá căn hộ hạng C là 41,8 triệu đồng/m².

Hình chụp Flycam tổng thể dự án Charm City

Với mức giá trung bình này, vị chi một căn hộ tầm 50m² tại TP.Dĩ An trung bình là 1,85 tỉ đồng, tại Thuận An là 2,04 tỉ đồng, tại TP.Thủ Đức là 2,09 tỉ đồng. Từ đó cho thấy giá căn hộ tại TP.Dĩ An vẫn đang thấp hơn hẳn. Và, với mức giá chỉ từ 35 triệu đồng/m² của Charm Diamond thì ngay khu trung tâm thương mại TP.Dĩ An vẫn còn căn hộ giá từ 1,5 tỉ đồng/căn là không dễ tìm.

Khu căn hộ Charm City tọa lạc ngay mặt tiền đường DT 743, gồm 3 tòa tháp nhà quy mô 5ha với 2047 căn hộ, thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 69,96 – 79,53m² và Trung tâm thương mại Vincom, Sky Bar đầu tiên tại Bình Dương cùng nhiều tiện ích gồm phòng tập Gym, hồ bơi điện phân muối, hồ bơi trên không, phố thương mại, khu shophouse, khu sinh hoạt cộng đồng…

Ưu đãi khai xuân, mua căn hộ Charm Diamond khách hàng chỉ trả từ 10% ban đầu và thanh toán 1% mỗi tháng hoặc thanh toán 25% ký hợp đồng mua bán ngay. Ngoài ra, Chủ đầu tư Charm Group còn hỗ trợ 100% lãi suất trong thời gian xây dựng. Dự kiến, dự án sẽ bàn giao nhà vào giữa năm 2023.

Hoàng Anh

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/