Nhiều “Đại gia” bất động sản đang âm thầm đầu tư tại Hồ Tràm

02/03/2022

Lựa chọn các sản phẩm đầu tư hiệu quả, dòng tiền an toàn, sinh lời bền vững luôn là bài toán khiến các nhà đầu tư cân nhắc khi thị trường liên tục có nhiều biến động như hiện nay.

Vàng, chứng khoán, tiền điện tử, hay bất động sản? Đâu sẽ là kênh trú ẩn an toàn trong bối cảnh hiện nay? Theo nhận định từ các chuyên gia, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, “miễn nhiễm” với ảnh hưởng của thị trường. Đặc biệt, với những khu vực có thể đi về trong ngày hoặc cách thành phố Hồ Chí Minh 2 giờ di chuyển sẽ ngày càng khan hiếm.

Lợi thế của Hồ Tràm có thể đi về trong ngày

Trong số các thị trường sôi động hiện nay, Bà Rịa – Vũng Tàu mà đặc biệt là khu vực biển Hồ Tràm luôn được đánh giá có sự nổi bật hơn cả. Nguyên nhân bởi lẽ nơi đây đã hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thiên nhiên, cung đường biển xanh mát được kênh truyền hình Mỹ đánh giá đẹp nhất hành tinh, hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

Khu vực Hồ Tràm đang là lựa chọn hoàn hảo dành cho giới đầu tư. Tại đây đã có sự xuất hiện của hầu hết các chủ đầu tư lớn như: Novaland, Charm Group, Hưng Thịnh và nhà đầu tư nước ngoài,… với loạt dự án tên tuổi được đầu tư hàng tỷ đô như: Novaworld, Hồ Tràm complex, Tổ hợp The Grand Hồ Tràm Strip, Hyatt Regency, Charm Hồ Tràm, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip… đi cùng thương hiệu vận hành quốc tế danh tiếng với các sản phẩm được “đo ni đóng giày” và chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 2 giờ di chuyển.

Vị trí dự án Charm Hồ Tràm

Thị trường đang ghi nhận có sự dịch chuyển đầu tư của các đại gia khi liên tục tìm về Hồ Tràm bởi thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng tiện lợi, đây là khu vực được đánh giá là thị trường second home hàng đầu. Trong tương lai sắp tới, khi quỹ đất khu vực ven biển sẽ ngày càng khan hiếm, giá bất động sản tăng không ngừng. Khách hàng, nhà đầu tư sẽ ưu tiên mua các sản phẩm có thể đi và về trong ngày bằng phương tiện cá nhân tại các dự án nghỉ dưỡng được thiết kế bài bản, quy hoạch chỉn chu, thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư.

Charm Resort Hồ Tràm với khu trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng chuyên sâu

Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, bất động sản khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng tăng trưởng nhanh chóng theo chu kỳ này. Trong đó, rất nhiều dự án tiềm năng hiện đang được ghi nhận mức độ quan tâm tăng lên rõ nét. Điển hình là dự án nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm, đây hiện đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Với tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế với quy mô 40ha, sở hữu đường bờ biển nguyên sơ dài 3km đẹp nhất tại khu vực biển Hồ Tràm.

Khu trị liệu sức khỏe và tái tạo năng lượng chuyên sâu tại dự án Charm Resort Hồ Tràm

Charm Resort Hồ Tràm có thể đáp ứng tất cả những gì mà quý khách hàng mong đợi. Không gian riêng biệt, hệ thống chăm sóc sức khỏe nội khu bài bản, được bờ biển dài tuyệt đẹp cho các hoạt động hoặc các lễ kỷ niệm riêng tư, ẩm thực tinh tế, đẳng cấp và hàng loạt hệ thống tiện nghi hấp dẫn khác tạo nên được cảm giác thư giãn – bình yên, nhưng khi cần thiết vẫn có thể làm việc trực tuyến dễ dàng.

Sở hữu vị trí đắt giá khi tọa lạc tại trung tâm Hồ Tràm, nằm ngay đầu cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu thơ mộng, dự án Charm Resort Hồ Tràm sẽ góp phần làm “bùng nổ” thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng hay thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước nói chung, bằng những sản phẩm có thiết kế tinh tế, độc đáo, ấn tượng và sẽ là tâm điểm đầu tư vào dịp cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Kênh đầu tư an toàn với ảnh hưởng và biến động của thị trường

Trong biến cố dịch bệnh hiện nay, nhiều thị trường bị giảm sút mức độ quan tâm rõ nét khi hàng loạt dự án bị đóng băng, doanh nghiệp không thể hoạt động, nguồn lao động bị đứt gãy, giá vật liệu xây dựng gia tăng phi mã, chi phí đầu vào tăng, nguy cơ lạm phát hiện nay là rất gần… Các nhà đầu tư hiện nay đang tìm kiếm “nơi hạ cánh an toàn” cho dòng tiền của mình, và bất động sản là kênh đầu tư luôn được đặt lên bàn cân.

Phối cảnh tổng thể Charm Hồ Tràm

Hiện nay, với việc đầu tư vào các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, khi chỉ cần bỏ lượng vốn ban đầu không lớn (trên dưới 1 tỉ đồng), nhiều nhà đầu tư liên kết với ngân hàng cam kết lời ổn định, đặc biệt là tiềm năng tăng giá trị bền vững trong tương lai. Nhiều chuyên gia cho rằng, trong 3 năm tới, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn có thể là một trong những kênh trú ẩn an toàn nhất.

Như Ngọc

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/