Những con số ấn tượng tại tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí sức khỏe Charm Resort Hồ Tràm

14/03/2022

Best Western Premier Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu nên chủ đầu tư chú trọng đến các tiện ích sức khoẻ. Tại phân kỳ đầu tiên của tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí sức khỏe Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 40 ha) – Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm, Charm Group đã dành tới 7,2 ha để kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe quy mô, hội tụ các con số ấn tượng.

Những con số ấn tượng của tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí sức khỏe Charm Resort Hồ Tràm

BWP Charm Resort Hồ Tràm mang đến những kỳ nghỉ hạng sang với khối căn hộ biển gồm 1.086 căn và 90 căn villa. Căn hộ biển được thiết kế mô phỏng hình ảnh chiếc du thuyền vươn cao trên đài cát trắng, 100% căn hộ có ban công giống như cabin hạng sang với những tầm nhìn đắt giá. Trong khi đó, 90 căn villa ghi đậm dấu ấn cá nhân và riêng biệt với 5 kiến trúc đặc sắc được “may đo” theo từng nhu cầu của chủ nhân gồm Garden Villa, River Villa, Island Villa, Beach Villa và Ocean Villa.

BWP Charm Resort Hồ Tràm mang đến những kỳ nghỉ hạng sang với khối căn hộ biển gồm 1.086 căn và 90 căn villa.

Hồ Tràm sở hữu tới 32 km mặt tiền biển. Trong đó, Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp thừa hưởng 3km mặt tiền biển không đá ngầm. “Trái tim” của tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu BWP Charm Resort Hồ Tràm gói trọn trong Wellness Center có quy mô 5.000 m2 với 9 phân khu gồm: trung tâm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, wellness spa, nhà hàng thực dưỡng, thuỷ trị liệu, nhiệt trị liệu, yoga garden, bungalow spa, vườn thiền trên không, hồ bơi tràn khoáng mặn,… Bộ sưu tập trị liệu đắt giá này sẽ cung cấp trọn vẹn các dịch vụ: tư vấn liệu trình, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu,… được thực hiện bởi chuyên gia quốc tế.

Kế rừng – liền biển, tại đây mảng xanh xâm chiếm mọi không gian, đạt đến tỷ lệ vàng trong kiến trúc xây dựng của thế giới với 75% tiện ích và cảnh quan. Cây xanh ngập tràn tầng tầng lớp lớp với hệ thống công viên, rừng nguyên sinh, rừng tái tạo, thảm thực vật thân cỏ, thân leo bao phủ. Đây còn là ốc đảo dồi dào vượng khí nhờ sở hữu 2 con sông, một con suối, 3km đường bờ biển, hệ thống hồ bơi lớn nhỏ xen kẽ.

Hệ thống tiện ích tại Charm Hồ Tràm

BWP Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp hiếm hoi có sự hiện diện của hàng loạt thương hiệu danh tiếng toàn cầu. Trong đó phải kể đến sự hợp tác cùng Best Western Premier – top 10 tập đoàn khách sạn quy mô hàng đầu thế giới vận hành tổng phân kỳ (7,2 ha).

Đây cũng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam nhận được sự hợp tác cùng thương hiệu Goco Hospitality – tập đoàn vận hành ngành chăm sóc sức khỏe quốc tế, có hơn 100 chi nhánh tại 5 châu lục. Sự góp mặt của Goco Hospitality trong trung tâm trị liệu Wellness Center khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực trị liệu và tái tạo sức khỏe tại Việt Nam, khác biệt hoàn toàn so với các điểm đến spa hay trị liệu truyền thống.

Trị liệu chuyên sâu theo chuẩn quốc tế là chiến lược khác biệt so với mô hình truyền thống.

Loạt ưu đãi khủng của tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí sức khỏe Charm Resort Hồ Tràm

Căn hộ biển tạo ra hiện tượng đầu tư với mức thanh toán chỉ 20% (tương đương với 600 triệu đồng) đến khi nhận nhà. Đây là mức thanh toán giúp nhà đầu tư chia nhỏ tối đa dòng tiền để linh hoạt dòng tài chính.

Đặc biệt, chủ đầu tư áp dụng mức chiết khấu 7% khi thanh toán nhanh, chính sách mua sỉ lên đến 2% và khách hàng thân thiết giảm 3%. Như vậy, mức chiết khấu lớn nhất khách hàng nhận được có thể lên tới 12%.

Ngoài ra, chủ nhân căn hộ biển còn được cam kết lợi nhuận tối thiểu 6,5% mỗi năm trong 3 năm, tương đương 19,5% có chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng Nam Á. Charm Group cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng 90%, bao gồm dịch vụ phòng, dịch vụ F&B và dịch vụ wellness center.

Bên cạnh đó, chủ nhân của căn hộ biển sẽ được nhận gói đặc quyền bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trong 10 năm với giá trị bảo vệ 2,5 tỷ đồng, bảo lãnh viện phí tại 230 bệnh viện liên kết trong nước và quốc tế. Khách hàng còn nhận được đặc quyền miễn phí phòng chờ hạng sang cùng nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra, chủ nhân sẽ được tặng gói trị liệu sức khỏe từ Goco Hospitality.

Xem chi tiết Charm Resort Hồ Tràm tại đây !!!

Mỹ Huyền

0/5 (0 Reviews)

Top
error: MUON COPY THI VAO DAY: https://beeland.com.vn/